SAN LẤP MẶT BẰNG

 Công ty TNHH Nhật Kim Quang chuyên thi công san lấp tại địa bàn Đồng Nai . Với yêu cầu chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng . Hiện nay các công ty xây dựng thường mở ra những gói thầu phụ cho việc san lấp mặt bằng . Công ty TNHH Nhật Kim Quang chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và san lấp đã lâu . Với những phương tiện máy móc cơ giới hiện có như : xe cuốc, xe cẩu, xe lu, xe ben, xe ủi và các phương tiện khí tài cơ giới khác .

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo mặt bằng , công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng , đổ cát, đá trên địa bàn Đồng Nai và một số khu vực lân cận (do có nguồn đất , xà bần để san lấp có sẵn trên từng địa bàn cự ly vận chuyển ngắn nên giá thành rẽ hơn bất kì đơn vị nào trên địa bàn này ).

Ngoài việc đổ đất , cát hoặc xà bần phục vụ cho việc san lấp mặt bằng , chúng tôi còn cải tạo mặt bằng , chuẩn bị mặt bằng xây dựng , phát quang các mặt bằng nhiều cây cối . Với các phương tiện hiện có trong công ty , nguồn nhân lực tại chỗ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách hàng liên hệ .

Ngoài ra , với đầy đủ trang thiết bị máy móc , nguồn nhân lực sẵn có . Đơn vị chúng tôi cũng nhận thi công khoán trọn gọi : hệ thống thoát nước , xây hố ga , đổ hố ga bê tông ...

Đối tác
CÔNG TY TNHH NHẬT KIM QUANG
Văn Phòng: Lầu 9 Tòa Nhà An Phú 117 - 119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP. HCM
Nhà Máy: Đường P1 KCN Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Điện Thoại: (028) 6654 6347 - Fax: (028) 6256 1989
ONLINE: 001
LƯỢT TRUY CẬP: 47194